Thursday, 20/02/2020 - 04:12|

Chuyên đề cụm năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 và thực hiện sự chỉ đạo của chuyên môn PGD - ĐT Huyện Phú Lương.  Được sự nhất trí của ban chi ủy và lãnh đạo 3 nhà trường: Tiểu học Tức Tranh I, Tiểu học Phú Đô I và  Tiểu học Phú Đô II. Chiều 13/12/2017 Cụm chuyên môn số 6 tổ chức chuyên đề môn Toán – Tiếng việt tại “Trường Tiểu học Phú Đô II”.

Đến dự và chỉ đạo chuyên đề có.

1. Đ/c Hoàng Văn Khởi – PTP GD&ĐT huyện Phú Lương.

2.  Đ/c Nguyễn Thị Ngân Cán bộ PGD huyện Phú Lương .

Thực hiện 2 tiết dạy là Đ/cPhạm Thị Kim Oanh và Đ/c Lê Thị Thúy Thân. GV Trường Tiểu học Phú Đô 2

Tiết 1: Môn Tập đọc. Bài Hạt gạo làng ta

Tiết 2: Môn Toán. Bài Chia cho số có hai chữ số

Hội nghị đã được nghe phần thực hiện tiết dạy của hai đồng chí khá chi tiết, cụ thể. Cuối buổi các đồng chí đại biểu và các đồng chí cán bộ giáo viên đã nhận xét rút kinh nghiệm cho hai tiết dạy trên tinh thần xây dựng thống nhất.

Hình ảnh minh họa:

Năm 2020 : 1.210