Friday, 27/05/2022 - 10:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Đô 1

Chuyên đề trường tổ khổi 1,2,3 năm 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch của Trường, kế hoạch Tổ năm học 2021-2022, chiều thứ tư ngày 26/11/2021, trường Tiểu học Phú Đô I đã tổ chức chuyên đề  khối 1,2,3 tiết Tiếng việt.

Về dự và chỉ đạo chuyên đề có đ/c Hoàng Thị Thu - hiệu trưởng nhà trường. Thành phần tham dự gồm các giáo viên trong trường.

        Với nội dung chuyên đề đổi mới SHCM theo hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh, tổ chuyên môn 1,2,3 của Trường đã tiến hành thực hiện theo 4 bước:

         - Xây dựng kế hoạch bài học.

         - Tiến hành bài học và dự giờ tiết dạy.

         - Suy ngẫm, chia sẻ, thảo luận về bài học.

         - Áp dụng cho thực tiễn dạy học hàng ngày.

        Bước 1 (Xây dựng kế hoạch bài học) đã được tổ thực hiện từ phiên họp ngày 23/11/2021

        Bước 2 (Tiến hành bài học và dự giờ tiết dạy): Tổ đã dự giờ Tiết Tiếng việt tại lớp 2B do cô giáo Triệu Thị Viện thực hiện.

        Bước 3 (Suy ngẫm, chia sẻ, thảo luận về bài học): Cô giáo Hoàng Thị Thu –  hiệu trưởng đã điều hành buổi sinh hoạt CM theo đúng tinh thần đổi mới. Sau khi GV dạy trao đổi về tiết dạy, chia sẻ cảm nhận, bày tỏ những tâm đắc, những điều chưa hài lòng về tiết dạy, các đ/c giáo viên trong nhà trường đã tích cực có ý kiến chia sẻ, suy ngẫm về  tiết học. Tất cả các ý kiến đều thể hiện sự tập trung quan sát việc học của HS, đưa ra minh chứng về những gì họ nhìn thấy được về cách học, suy nghĩ, giải quyết vấn đề của HS trên lớp học, từ đó rút kinh nghiệm, bổ sung, đưa ra biện pháp nâng cao hiệu quả và hướng áp dụng cho các tiết học tiếp theo. 

        Bước 4 (Áp dụng cho thực tiễn dạy học hàng ngày): Cô giáo Hoàng Thị Thu – Hiệu trưởng chỉ đạo các đồng chí giáo viên áp dụng, triển khai thực hiện các tiết dạy trên lớp của mình theo chương trình dạy học của những tuần tiếp theo.

        Tin tưởng và hi vọng rằng sự thành công của những buổi sinh hoạt chuyên đề này sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực.   

         Dưới đây là một số hình ảnh về buổi chuyên đề:

Nguồn:thphudo1.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 450
Năm 2022 : 2.654