Friday, 27/05/2022 - 09:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Đô 1

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ ĐÔ I THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HƯỞNG ỨNG LỜI KÊU GỌI CỦA BAN CHỈ ĐẠO VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HUYỆN PHÚ LƯƠNG

 

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam. và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”"Trái Tim Khỏe Mạnh - Hiến Máu Cứu Người".

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022 của Hội chữ thập đỏ huyện Phú Lương. Sáng thứ sáu ngày 22/4/2022, các tình nguyện viên trường Tiểu học Phú Đô I đã cùng các đồng chí tình nguyện viên trên địa bàn huyện Phú Lương tập trung tại Phòng GD & ĐT huyện Phú Lương để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường Tiểu học Phú Đô I có ba đồng chí: Ma Quốc Hiển, Lý Văn Sâu,  Hoàng Thị Thu hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân.

Buổi hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng” của ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện của huyện Phú Lương năm 2022 diễn ra sôi nổi, thành công, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại ” góp phần nhỏ bé đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh. Chúng tôi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Phú Đô I cùng chung phong trào tình nguyện hiến máu - chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người.

Hình ảnh minh hoạ:

 

 

 

Nguồn:thphudo1.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 450
Năm 2022 : 2.654