Saturday, 15/08/2020 - 03:33|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Căn cứ kế hoạch hoạt động chuyên môn của Phòng GD Phú lương năm học 2018 – 2019. Căn cứ vào kế hoạch hoạt động chuyên môn cuả trường tiểu học Phú Đô I năm học 2018 – 2019. Trường tiểu học Phú Đô I tổ chức hội thi giáo viên dạy

Trường tiểu học Phú Đô I tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 bắt đầu từ ngày 12 tháng 10 đến hết ngày 19 tháng 10 năm 2018.

Mục đích của hội thi: Là tuyển chon công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, kinh nghiệm giảng dạy và cách tổ chức lớp học, khai thác sử dụng hợp lý đồ dùng, phương tiện dạy học tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học. Phát hiện, đánh giá, tuyên dương giáo viên có tiết dạy tốt.

Nội dung thi: Mỗi giáo viên thực hành 2 tiết dạy trong chương trình giảng dạy của tuần 12 và hoàn thành một sáng kiến kinh nghiệm, trong đó một tiết tự chọn thuộc môn Toán hoặc môn Tiếng Việt và một môn ít giờ do giáo viên bốc thăm do ban tổ chức sắp xếp.

Đối tượng thi: Là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường, có trình độ đạt chuẩn trở lên, thời gian giảng dạy liên tục từ một năm trở lên, có phẩm chất đạo đức tốt và có năng lực chuyên môn.

Kết quả:

Đạt giỏi: ……..đ/c

Đạt khá: ………đ/c

Đạt TB:    0 đ/c

Sau đây là một số hình ảnh minh họa

Năm 2020 : 4.195