Thursday, 20/02/2020 - 04:08|

KIỂM TRA ĐẢNG NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Đảng bộ xã Phú Đô, ngày 22/11/2018, chi bộ Trường Tiểu học Phú Đô I tiến hành kiểm điểm đảng viên. Đến dự và chỉ đạo hội nghị kiểm điểm gồm có đồng chí Trần Văn Phú -  trưởng đoàn kiển tra  cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy xã Phú Đô.

Các đồng chí trong Ban chi ủy và các đồng chí đảng viên của chi bộ đã kiểm điểm một cách nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm, hạn chế và đã đề ra những giải pháp cụ thể để sửa chữa khuyết điểm. Với nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của việc kiểm điểm đảng viên một cách nghiêm túc, khách quan, không nể nang, né tránh, tạo sự chuyển biến rõ rệt, khắc phục được những hạn chế để nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo của chi bộ Đảng trong nhà trường, để quần chúng nhân dân, phụ huynh học sinh tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Trần Văn Phú đã thay mặt đoàn kiểm tra xã Phú Đô đánh giá rất cao sự lãnh đạo của Ban chi ủy và chỉ đạo, động viên các đồng chí đảng viên của chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết của chi bộ lãnh đạo nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và nhiệm vụ giáo dục trong nhiệm kỳ.

Hình ảnh minh họa:

Năm 2020 : 1.210