Thursday, 30/06/2022 - 23:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Đô 1

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 27 tháng 5 năm 2022 Trường Tiểu học Phú Đô I long trọng tổ chức lễ bế giảng và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 khóa 2017 - 2022.

Ngày 27 tháng 5 năm 2022 Trường Tiểu học Phú Đô I long trọng tổ chức lễ bế giảng và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 khóa 2017 - 2022. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí:

* Về phía UBND xã Phú Đô:

             Đ/C Hoàng Văn Phú - Đảng ủy viên – Phó chủ tịch hội đồng UBND xã Phú Đô.

             Đ/C Phan Thanh Hào – Phó bí thư đoàn xã Phú Đô.

* Về phía dự án KFHI Hàn Quốc:

             Đ/C Nguyễn Văn Quyết - Cán bộ dự án KFHI Hàn Quốc tại Thái Nguyên.

* Về phía Phú huynh có đồng chí Lương Thị Hoa - Hội phó hội cha mẹ học sinh nhà trường và các bậc phụ huynh trong toàn trường.

* Về phía nhà trường có 28/28 đồng chí cùng 369 em học sinh của trường có mặt đông đủ. Buổi lễ đã diễn ra khẩn trương, nhịp nhàng mang lại hiệu quả cao. Tại buổi lễ, cô Hoàng Thị Thu bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học  2021-2022 và lễ ra trường của các em học sinh lớp 5.

Một năm đã qua, có biết bao nhiêu niềm vui và có biết bao nhiêu kỷ niệm để lại trong lòng cả thầy và trò nhiều cảm xúc. Những tình cảm yêu thương, sự chăm sóc, dạy bảo tận tụy của các thầy cô giáo, tràn đầy lòng nhân ái đã được đáp lại bằng kết quả học tập. Trong buổi lễ trọng thể này cô hiệu trưởng biểu dương tinh thần học tập, nỗ lực vươn lên của các em học sinh đã đem lại những thành tích đáng tự hào cho nhà trường. Ngày bế giảng cũng là ngày của cảm xúc, các em học sinh thật thoải mái khi năm học kết thúc, không còn phải căng thẳng của các môn thi, háo hức kỳ nghỉ hè đã đến,...Nhưng với những em học sinh lớp 5 thì thật bùi ngùi xúc động. Trong lòng mỗi em học sinh lớp 5 đều như có rất nhiều điều muốn nói, muốn được tâm sự với thầy cô giáo, bạn bè và mái trường thân yêu của mình. Cảm động hơn là lời dặn dò, động viên thật chân thành của cô hiệu trưởng và của các cô giáo dạy khối 5 dành cho các em trong giời phút chia tay.

Phần cuối của buổi lễ là phần trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021- 2022
        Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

 

Tác giả: Trường Tiểu học Phú Đô I
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 255
Năm 2022 : 3.056