Friday, 27/05/2022 - 10:41|

Trường Tiểu học Phú Đô I đón Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia Mức độ 1 giai đoạn 2.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021 – 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương về công tác kiểm định chất lượng và trường chuẩn quốc gia.

Ngày 15/12/2021, Trường Tiểu học Phú Đô I đã đón Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường Chuẩn Quốc gia Mức độ 1 giai đoạn 2.

Qua 01 ngày làm việc chính thức, đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên  cơ bản thống nhất với báo cáo tự đánh giá của nhà trường. Bên cạnh, đoàn đánh giá ngoài cũng chia sẻ một số nội dung để trường hoàn thiện tốt hơn trong những năm tiếp theo.

Hình ảnh minh hoạ:

Nguồn:thphudo1.thainguyen.edu.vn Copy link