Sunday, 25/07/2021 - 14:09|

Trường Tiểu học Phú Đô I hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2021

Nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2021, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, ngày 5/6/2021, trường Tiểu học Phú Đô I đã tổ chức các hoạt động thực hiện “Tháng hành động vì môi trường” với chủ đề “Hành động vì thiên nhiên”.

Nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2021, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, ngày 5/6/2021, trường Tiểu học Phú Đô I đã tổ chức các hoạt động thực hiện “Tháng hành động vì môi trường” với chủ đề “Hành động vì thiên nhiên”.

Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền về chủ đề, thông điệp hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2021 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Hi vọng với những hoạt động thiết thực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Phú Đô I, môi trường xung quanh chúng ta sẽ ngày càng xanh - sạch - đẹp - an toàn hơn; việc ứng phó với biến đổi khí hậu, việc giữ gìn và bảo vệ hành tinh xanh sẽ được thực hiện ngày càng hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh minh họa:

Năm 2021 : 1.603